An toàn, tiết kiệm với bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

17/11/2016 09:25 AM -  310
Bình nước nóng kết hợp giữa công nghệ hồng ngoại và bộ điều khiển nhiệt độ PID để làm nóng nước đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và mang đến diện mạo mới cho phòng tắm của mỗi gia đình.

Bình nước nóng hồng ngoại SuperGreen là loại máy nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại dạng siêu tốc (point-of-use) được thiết kế gọn nhẹ, thẩm mĩ, đảm bảo an toàn tuyệt đối - không gây giật điện, tiết kiệm điện năng, độ bền cao. 


Đảm bảo an toàn 100%, chống giật điện tuyệt đối

SuperGreen đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ là một sản phẩm công nghệ hiện đại, mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Thiết kế của bình khiến nguồn điện và nguồn nước tách biệt với nhau, không có các bộ phận nhiệt kim loại tiếp xúc với nước, vì vậy người dùng không còn bận tâm về hiện tượng rò rỉ điện hay nhiễm điện. Bình nước nóng SuperGreen an toàn tuyệt đối với các ống thạch anh tách biệt hoàn toàn với nguồn điện


Ngoài ra, các nhà khoa học của Mỹ đã trang bị cho bình nước nóng bộ điều khiển nhiệt độ PID thông minh. Khi kết thúc quá trình sử dụng nước nóng, bộ điều khiển nhiệt độ PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để ngắt nguồn điện. Vì vậy, người sử dụng có thể thư thái tận hưởng nguồn nước nóng mà Supergreen mang lại.


Tiết kiệm 50% so với các dòng máy hiện nay

Bình nước nóng hồng ngoại SuperGreen giúp tiết kiệm điện năng sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm nóng tức thì. Với tính năng này, một lần nữa, bộ điều khiển nhiệt độ PID phát huy tác dụng. Khi mở van nước nóng, cảm biến lưu lượng gửi thông tin đến bộ điều khiển nhiệt độ PID để bắt đầu điều chỉnh các yếu tố làm nóng nước khi đi qua ống thạch anh. Trong trường hợp không sử dụng nước nóng, máy trở về chế độ chờ, không làm nóng giúp tiết kiệm điện hơn. Điều này giúp tiết kiệm điện đến 50% với chi phí thấp nhất, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng.Bình nước nóng SuperGreen giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả


Mặt khác năng lượng bức xạ hồng ngoại với bốn ống thạch anh được tráng một lớp Nano Carbon , sau 2 giây có ngay nước nóng liên tục và tức thì, giúp tiết kiệm thời gian và điện mà tuyệt không bị rỉ sét, bám cặn so với các dòng máy nước nóng thông thường.

Tại Việt Nam, với hai dòng sản phẩm dành cho gia đình và công nghiệp, bình nước nóng hồng ngoại SuperGreen là giải pháp cung cấp nước nóng hữu ích cho cuộc sống hiện đại.


>> Tìm hiểu thêm: 

Máy nước nóng dân dụng SuperGreen IR-234 / IR-245 / IR-260 / IR-288

Báo giá các loại bình nước nóng hồng ngoại SuperGreen