Gia đình có từ 3-4 người nên chọn máy NLMT dung tích bao nhiêu là đủ?

17/03/2017 10:18 AM -  218
Như các bạn đã biết, lựa chọn model máy nước nóng NLMT có dung tích phù hợp sẽ góp phần tối ưu được hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình.

Gia đình bạn có 3-4 người , trong đó có 2 người lớn , gia đình  bạn tắm bằng vòi hoa sen , nước nóng chủ yếu sử dụng cho việc tắm và không có mục đích sử dụng nào khác. Vậy thì Model Máy nước nóng NLMT S.E.A 140L - 160L sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn!

Về mặt chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm , vì tất cả các dòng Máy nước nóng NLMT S.E.A được sản xuất trên dây truyền hiện đại bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của tập đoàn năng lượng số 1 thế giới - Australia. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, S.E.A Việt Nam là đơn vị độc quyền tại Việt Nam được Australia chỉ định nhập khẩu phân phối và bảo hành. 

Về mặt giá cả : Model máy nước nóng NLMT S.E.A 140L - 160L có giá bán hết sức phù hợp , cộng thêm chương trình hỗ trợ ủng hộ hoạt động sử dụng năng lượng sạch từ Qũy môi trường lên tới 1.200.000VNĐ cũng như nhiều Qùa tặng hấp dẫn từ nhà máy (tặng thiết bị xử lý nước cứng, tặng bộ hỗ trợ nhiệt DC-Heater và bộ điều khiển cảm ứng thông minh đảm bảo 365 ngày đều có nước nóng sử dụng kể cả những ngày mưa không có nắng)

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn , hãy liên lạc cho chúng tôi theo Hotline : 0901.596.096 để được tư vấn nhanh nhất và rõ ràng nhất.