Gia đình có từ 3-4 người nên sử dụng máy nước nóng dung tích bao nhiêu?

17/03/2017 10:18 AM -  269
Như các bạn đã biết, lựa chọn model máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp sẽ góp phần tối ưu được hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình. Vậy bạn đã biết cách chọn dung tích máy chưa?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A là một sản phẩm thân thiện với môi trường và cực kì an toàn. Những bạn đã biết chọn mua S.E.A dung tích bao nhiêu cho gia đình chưa? 


CHỌN DUNG TÍCH MÁY CHO GIA ĐÌNH 3-4 NGƯỜI

Gia đình bạn có 3-4 người, gia đình bạn tắm bằng vòi hoa sen, nước nóng chủ yếu sử dụng cho việc tắm và không có mục đích sử dụng nào khác. Vậy thì model máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A 140l - 160l sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn!

Nếu bạn cần sử dụng nước nóng cho các nhu cầu khác như nấu ăn, rửa chén thì bạn nên chọn máy có dung tích lớn hơn từ 160l - 180l.


MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢODung tích máy năng lượng mặt trời phù hợp cho từng hộ gia đình


Về mặt chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của tập đoàn năng lượng số 1 thế giới - Australia. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, S.E.A Việt Nam là đơn vị độc quyền tại Việt Nam được Australia được chỉ định nhập khẩu phân phối và bảo hành.

Về mặt giá cả, model máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A có giá bán hết sức phù hợp, cộng thêm chương trình hỗ trợ ủng hộ hoạt động sử dụng từ Quỹ môi trường lên tới 2.100.000 đồng cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà máy (tặng thiết bị xử lí nước cứng, tặng bộ hỗ trợ nhiệt DC-Heater và bộ điều khiển cảm ứng thông minh đảm bảo 365 ngày đều có nước nóng sử dụng kể cả những ngày mưa không có nắng) và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành tặng cho khách hàng trong mỗi tháng.


Nếu Quý khách đang có nhu cầu tư vấn, hãy liên lạc cho chúng tôi theo Hotline: 0901.596.096 - 0901.598.098 để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.