DỰ ÁN HỆ NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM TỔNG DUNG TÍCH 15.000 LÍT TẠI KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN, NINH BÌNH

30/09/2017 09:38 AM -  332
Với tổng dung tích lên tới 15.000 lít, dự án đã góp phần phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng của toàn hệ thống khách sạn, nhà hàng 4 sao một cách an toàn, tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa công năng vượt bậc của sản phẩm.

HOÀNG SƠN PEACE HOTEL là một trong những khách sạn 4 saođạt tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Ninh Bình với Bể Bơi, sân Tennis, hệ thống gần 200 phòng nghỉ cao cấp sang trọng, phòng hội thảo lớn với sức chứa hơn 1,000 chỗ ngồi và các khu vui chơi giải trí khác được quy tụ trong một khuôn viên rộng lớn gần 15.000 m2.
website http://hoangsonpeacehotel.com.vn/
--------------------------------------
Công ty CPPT Năng Lượng S.E.A Việt Nam vinh dự là đơn vị được lựa chọn trong số hơn 50 công ty kinh doanh cùng lĩnh vực để cung cấp, thi công hạng mục #HỆ_THỐNG_NƯỚC_NÓNG_TRUNG_TÂM_SEA kết hợp #bù_nhiệt_SuperGreen với tổng dung tích lên tới 15.000L phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng của toàn hệ thống khách sạn, nhà hàng Hoàng Sơn. 
--------------------------------------
Để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu về Hệ Thống Nước Nóng trung tâm cho quần thể khách sạn, nhà hàng 4 sao Hoàng Sơn, chúng tôi đã tới trực tiếp công trình khảo sát thi công đồng thời lên kế hoạch đưa ra các giải pháp TỐI ƯU NHẤT nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tận dụng tối đa công năng vượt bậc của sản phẩm. Bao gồm thiết bị, công nghệ và năng lực thi công chuyên nghiệp.
--------------------------------------
📷Dưới đây là những hình ảnh và video công trình từ khâu vận chuyển tới khi hoàn thành và đưa và sử dụng thành công.
--------------------------------------
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ông HOÀNG VĂN SỰ- GIÁM ĐỐC DNTN Hoàng Sơn, Ông PHẠM NGỌC TÚ (0903292340) - GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT, GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH Hoàng Sơn Peace 
Cùng toàn thể người dân Ninh Bình đã tin tưởng và lựa chọn S.E.A làm nhà đồng hành mang nguồn nước nóng bất tận tới với cuộc sống của mọi gia đình.
--------------------------------------
Hy vọng trong 1 tương lai gần, máy nước nóng NLMT của S.E.A sẽ có mặt trên mọi con phố, mọi nóc nhà, khách sạn, nhà hàng của tỉnh Ninh Bình.