Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời để bảo vệ an toàn cho bé

09/10/2017 09:32 AM -  177
Làn da bé rất nhạy cảm nên làm sao để tắm cho trẻ an toàn là nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A, mẹ sẽ không còn phải lo lắng nữa bởi nguồn nước nóng hoàn toàn an toàn tuyệt đối.

Phòng tắm là một trong những nơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với trẻ nhỏ. Cha mẹ nên đề phòng với những nguy cơ có thể xảy ra cho bé trong chính ngôi nhà của mình. Hãy dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A để giúp bé có nguồn nước nóng an toàn và ổn định.


LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẮM NƯỚC NÓNG VỚI BÉ

Mẹ đều biết, nhiệt độ nước tắm có ảnh hưởng trực tiếp đến da bé. Mẹ chỉ nên tắm cho trẻ khi nước đã ấm. Cần tránh cho trẻ bằng nước nóng và nước lạnh. Nếu quá nóng, da bé có thể bị bỏng, còn lạnh quá lại dễ khiến bé bị cảm lạnh.

Nước ấm là lựa chọn tốt nhất, kể cả vào mùa hè nóng nực cũng không nên dùng nước mát bởi nhiệt độ của trẻ không giống như ở người lớn. Nhiệt độ nước tắm cho bé thích hợp nhất là khoảng 38 độ C.


Những lưu ý khi tắm cho bé

Nhiệt độ nước tắm có ảnh hưởng trực tiếp tới làn da của bé. Nếu quá nóng, da bé có thể bị bỏng, còn lạnh quá lại dễ khiến bé bị cảm lạnh. Do đó, khi tắm cho bé, cha mẹ cần lưu ý những điểm sau:

Nhiệt độ thích hợp nhất để tắm cho bé là trong khoảng 37 – 38 độ C. Mẹ có thể kiểm tra nhiệt độ này bằng cách dùng khuỷu tay để thử, không nên thử bằng bàn tay vì cảm giác thường khó chính xác hơn.

Chỉ kiểm tra nhiệt độ của nước khi đã khuấy đều nước trong chậu và sau khi đã tắt vòi nước. Tránh trường hợp cho bé vào chậu tắm khi nước vẫn đang chảy sẽ làm nhiệt độ của nước tắm thay đổi.


Hạ nhiệt độ hệ thống nước nóng của bạn xuống mức 50°C, đây là mức nhiệt độ có nguy cơ gây bỏng nước nóng thấp. Cài đặt thiết bị cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của nước nóng