Những sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng máy nước nóng NLMT S.E.A

27/12/2017   256 lượt xem

S.E.A - Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện 100% và an toàn nên được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng sử dụng S.E.A sai cách không chỉ khiến sản phẩm bị giảm hiệu suất sử dụng mà còn nhanh hỏng, ảnh hưởng tới độ bền.

Xem thêm

Đừng Để Lãng Phí Nguồn Năng Lượng Dồi Dào Từ Mặt Trời

13/11/2017   47 lượt xem

Giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời hiện đang được cho là giải pháp tối ưu nhất. Đây là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường và có trữ lượng vô cùng lớn do tính tái tạo cao. Trên thế giới, tỷ lệ người lắp đặt hệ thống thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời ngày càng lớn, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản, Israel, Sip, Australia, Đức...

Xem thêm

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC NÓNG VỚI BÉ 👶👶

09/10/2017   99 lượt xem

Nhiệt độ nước tắm có ảnh hưởng trực tiếp tới làn da của bé. Nếu quá nóng, da bé có thể bị bỏng, còn lạnh quá lại dễ khiến bé bị cảm lạnh. Do đó, khi tắm cho bé, cha mẹ cần lưu ý những điểm sau:

Xem thêm

Với máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A mùa đông nước nóng như mùa hè

13/09/2017   164 lượt xem

Như các bạn đã biết, công nghệ ống khía thu nhiệt Titanium mà S.E.A đang cung cấp là loại ống TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay. Với khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 97%, chuyển hóa bức xạ mặt trời thành Ozone và UV khử độc, khử trùng Amip. Bề mặt chống ăn mòn, chịu lực nén lên đến 10000 Psi. Kết hợp với BÌNH BẢO ÔN 3 lớp có khả năng giữ nhiệt trong 72h.

Xem thêm

Bốn lợi ích to lớn mà máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A mang lại

25/08/2017   191 lượt xem

Bạn đang ngần ngại khi phải lo chi phí mỗi lần tắm là mỗi lần phải khởi động bình nước nóng bằng điện??? Bạn mệt mỏi với việc phải canh thời gian để tắt bật bình để tiết kiệm điện hơn??? Chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo đó mãi mãi!!!

Xem thêm

Xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi cùng máy nước nóng NLMT S.E.A

14/08/2017   116 lượt xem

Khi con người phải thường xuyên làm việc quá sức, căng thẳng và mệt mỏi khiến cơ thể luôn trong tình trạng đau nhức thì việc tắm nước nóng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A mang lại nguồn nước nóng bất tận cho gia đình bạn, đảm bảo sức khỏe mà lại vô cùng tiết kiệm.

Xem thêm

Giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A kết hợp bù nhiệt Supergreen

04/08/2017   168 lượt xem

Bạn đang sử dụng bình nóng lạnh thông thường và tiêu thụ quá nhiều điện năng? Thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ gây rò rỉ điện nguy hiểm đến tính mạng của người thân?

Xem thêm

Những điểm cần chú ý khi lắp đặt Bình nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A

01/08/2017   187 lượt xem

Ngày nay việc sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thay thế cho bình nóng lạnh chạy điện hoặc gas đã không còn xa lạ đối với đa số người dân Việt Nam. Nhưng để thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả nhất thì bạn nên chú ý những đặc điểm sau đây

Xem thêm

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời S.EA

30/07/2017   243 lượt xem

Tại sao chúng ta không sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời, vừa có thể sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào, mà chi phí bỏ ra cũng khá thấp. Với các lợi ích dưới đây, chúng ta sẽ thấy, lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sáng suốt thế nào:

Xem thêm

Cách kéo dài tuổi thọ cho bình nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A

30/07/2017   94 lượt xem

Sự cố thường gặp nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải nước không nóng mà là bị rò rỉ nước. Vì vậy ngay sau khi lắp máy, bạn cần kiểm tra xem có bị rò rỉ nước hay không, nếu có phải nói ngay với nhân viên kỹ thuật của đơn vị bán hàng khắc phục. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy: lau chùi bề mặt thu nhiệt, xả cặn bên trong máy,…

Xem thêm

Gia đình có từ 5-6 người nên sử dụng máy dung tích bao nhiêu?

24/06/2017   182 lượt xem

Như các bạn đã biết, lựa chọn model máy nước nóng NLMT có dung tích phù hợp sẽ góp phần tối ưu được hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình.

Xem thêm

Chương trình tri ân khách hàng đặc biệt trong tháng 6/2017

03/06/2017   234 lượt xem

Nhằm Tri Ân Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Sử Dụng sản phẩm của S.E.A Group. Chúng Tôi Tổ Chức Tháng Tri Ân Để Mọi Người Dinh Về Những Phần Quà Hấp Dẫn Từ S.E.A】

Xem thêm