GIÀN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC KHÁCH SẠN

16/10/2018   5 lượt xem

Giàn năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến đối với các công trình khách sạn. So với việc sử dụng điện năng thì giàn năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm vượt trội như đầu tư một lần, tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm

5 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

12/10/2018   10 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành nhờ vào ánh sáng mặt trời để hệ thống máy nước nóng hoạt động an toàn, ổn định và liên tục. Vì vậy, trong quá trình lắp đặt cần thực hiện theo đúng nguyên tắc mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Xem thêm

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BỊ RÒ RỈ NƯỚC

09/10/2018   16 lượt xem

Hiện tượng rò rỉ nước là một trong những sự cố phổ biến xảy ra ở máy nước nóng năng lượng mặt trời khiến người sử dụng rất khó chịu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, S.E.A Việt Nam sẽ giúp các bạn xử lí sự cố trên một cách dễ dàng qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

TÍNH TOÁN NHU CẦU SỬ DỤNG NƯỚC NÓNG TRONG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

06/10/2018   17 lượt xem

Với công nghệ thay đổi và phát triển của máy nước nóng năng lượng mặt trời, việc sử dụng thiết bị này đang và đã đưa vào tất cả các trình dân dụng và công nghiệp. Để lắp đặt máy thì điều đầu tiên cần quan tâm là đo lường nhu cầu sử dụng nước nóng.

Xem thêm

NGUYÊN NHÂN ỐNG THU NHIỆT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BỊ VỠ

03/10/2018   96 lượt xem

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, có thể do nguyên nhân khách quan hay chủ quan khiến ống thu nhiệt bị vỡ. Lúc này, bạn cần phải gọi dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời để xử lý sự cố giúp máy nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường.

Xem thêm

LOẠI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO THÍCH HỢP SỬ DỤNG MÙA ĐÔNG?

01/10/2018   31 lượt xem

Với những ưu điểm không tốn điện, dung tích lớn, an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường,… máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được nhiều người nhắm đến. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại không biết mùa đông có sử dụng được thiết bị này hay không.

Xem thêm

CÁCH LẮP ĐẶT TÉC NƯỚC CHO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

28/09/2018   14 lượt xem

Hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng các loại bồn nước inox và bồn nước nhựa, dung tích từ 500 - 2000l (cho từ 2 - 6 người). Tuy nhiên vì chủ quan trong việc lựa chọn bồn nước, người dân thường mua phải các bồn nước không đúng tiêu chuẩn, thêm vào đó lựa chọn vị trí, lắp ráp chân đế không đúng cách cũng rất dễ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm tàng.

Xem thêm

TÌM HIỂU BÌNH BẢO ÔN CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

26/09/2018   18 lượt xem

Bên cạnh ống thu nhiệt và khung để, bình bảo ôn là một trong ba bộ phận quan trọng, cấu thành nên máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vậy nó có vai trò và cấu tạo như thế nào. Hãy cùng các chuyên gia của S.E.A giải đáp trong bài viết sau.

Xem thêm

KỸ THUẬT HỒI NƯỚC TRONG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG

24/09/2018   26 lượt xem

Trong hệ thống cấp nước nóng, khoảng cách từ bồn chứa nước nóng đến vòi sử dụng thường khá xa, nếu không sử dụng thường xuyên, nước trong ống sẽ nguội đi, vì thế khi cần sử dụng sẽ không có nước nóng dùng ngay mà phải chờ cho đến khi xả hết nước lạnh trong ống ra, việc này gây mất thời gian và lãng phí nước.

Xem thêm

LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI HẢI DƯƠNG

21/09/2018   44 lượt xem

Đối với người dân tại Hải Dương, việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở thành điều vô cùng quen thuộc. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, nên vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm cho người sử dụng.

Xem thêm

ĐIỂM DANH 10 CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU SỬ DỤNG GIÀN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP CỦA S.E.A

19/09/2018   25 lượt xem

Với mục đích tiết kiệm năng lượng, tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên, nhiều công trình công nghiệp đã lựa chọn S.E.A để tiến hành lắp đặt GIÀN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Xem thêm

VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A ĐÚNG CÁCH

17/09/2018   54 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A có độ bền sử dụng 25 năm và thời gian bảo hành lâu dài, tuy nhiên để máy đạt hiệu quả tối đa và tăng tuổi thọ máy thì phải thường xuyên vệ sinh ít nhất 1 lần/ năm.

Xem thêm