CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 07/2018 CỦA S.E.A VIỆT NAM

16/07/2018   10 lượt xem

Để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A trong suốt thời gian qua, S.E.A Việt Nam tổ chức chương trình "THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG". Khi quý khách kí hợp đồng từ ngày 05/07/2018 đến ngày 05/08/2018, sẽ được tặng ngay 01 qujat trần Panasonic 4 cánh hoặc 5 cánh.

Xem thêm

5 TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LOẠI NÀO TỐT

09/07/2018   12 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt là vấn đề rất được nhiều người quan tâm khi lựa chọn mua máy nước nóng cho gia đình. Tuy nhiên, với sự đa dạng về thương hiệu và chủng loại liệu bạn đã biết lựa chọn máy nước nóng nào tốt cho mình chưa?

Xem thêm

TIẾT KIỆM 50 TRIỆU ĐỒNG VỚI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A

03/07/2018   26 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu về nước nóng của người dân dùng cho sinh hoạt ngày càng tăng, chiếm khoảng từ 30% - 50% tổng chi phí năng lượng điện sử dụng. Do vậy, khách hàng đã chuyển qua lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A như một giải pháp đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN DUNG TÍCH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÙ HỢP

02/07/2018   25 lượt xem

Ngày nay có thể nói máy nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại chúng ta. Tuy nhiên máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng gia đình có rất nhiều dung tích gây khó khăn cho việc lựa chọn.

Xem thêm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A

30/06/2018   31 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A từ lâu đã luôn được người tiêu dùng lựa chọn không những vì chất lượng của sản phẩm mà còn nhờ dịch vụ bảo hành lâu dài và trách nhiệm. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ “chính sách bảo hành máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A ”.

Xem thêm

3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A NHẬP KHẨU

29/06/2018   31 lượt xem

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu, người dùng như lạc vào ma trận giữa những thương hiệu từ Châu Á đến Châu Âu. Hãy cùng tìm hiểu về các dấu hiệu nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu S.E.A trong bài viết này nhé.

Xem thêm

10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A (P.2)

29/06/2018   36 lượt xem

Trong phần 1 chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khá nhiều về máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A, và với phần 2 này bài viết sẽ giúp cho bạn trả lời được những câu hỏi thường gặp còn lại xoay quanh chiếc máy này.

Xem thêm

10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A (P.1)

28/06/2018   47 lượt xem

Ngày nay máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị không còn xa lạ trong cuộc sống nhiều gia đình. Bên cạnh đó cũng có nhiều vấn đề cần quan tâm khi bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị này. Hãy cùng S.E.A Việt Nam giải đáp những câu hỏi thường gặp về chiếc máy này nhé!

Xem thêm

TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

28/06/2018   28 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng tăng. Tuy nhiên để tự lắp đặt không phải dễ. S.E.A Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn quy trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI S.E.A

27/06/2018   33 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đang là sản phẩm thiết yếu cung cấp nguồn nước nóng an toàn, tiết kiệm cho các hộ gia đình. Vậy, để có thể kéo dài tuổi thọ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A cần phải chú ý những gì?

Xem thêm

TÌM HIỂU CÁC THẾ HỆ ỐNG THU NHIỆT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

27/06/2018   27 lượt xem

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang là vật dụng được sử dụng phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng hiểu hết về các loại ống thu nhiệt của máy. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này để có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ HỖ TRỢ NHIỆT DC-HEATER VÀ BỘ CẢM BIẾN THÔNG MINH

10/06/2018   74 lượt xem

Thiết bị hỗ trợ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời S.E.A được sử dụng để làm nóng nước bằng điện, giải quyết nhu cầu nước nóng cấp thiết khi thời tiết âm u hay mưa bão, là giải pháp hoàn hảo thay thế hoàn toàn cho bình nóng lạnh, mang lại thẩm mĩ cho phòng tắm.

Xem thêm